Mercedes và Red Bull – Hai đối thủ đáng gờm trong giải đua F1

Toto Wolff và Red Bull chính là những kẻ đối đầu đáng thách thức trong mùa giải đặc biệt của năm 2020 này. Liệu ai sẽ là người chiến thắng trong F1 2020?

So sánh hai kẻ đối đầu

Max Vertappen là kẻ đứng thứ 3 chung cuộc ở mùa giải 2019, tuy nhiên, vào ngày 19/2 vừa qua, Red Bull đã hoàn tất đường đua của mình và rất thành công ở Barcelona.

Theo Woff: Thách thức lớn nhất chính là ở Red Bull, đây có thể là nhà vô địch F1 cho năm nay. Anh nghĩ rằng, Red Bull và Helmut sẽ luôn luôn đặt mục tiêu lên hàng đầu, và họ tất nhiên chỉ tập trung vào việc chiến thắng mà thôi.

Ngẫm về quá khứ, ta thấy, Sebastian Vettel đã từng lập kỷ lục là tay đua trẻ nhất vô địch F1, khi đó anh mới chỉ 23 tuổi. Vertappen nói ra suy nghĩ của mình: Anh và đồng đội đã cải thiện chiếc xe đến ngưỡng tốt nhất rồi, và bây giờ chính là thời gian để chạy thử một vòng để kiểm tra xem nó có bị ảnh hưởng gì không hoặc cần cải thiện gì không. Hi vọng, mọi thứ sẽ thật tốt đẹp khi nó diễn ra.

Mercedes và Red Bull – Hai đối thủ đáng gờm trong giải đua F1 1

Sức mạnh của hai đội là như nhau

Red bull và Mercedes chính là hai đội giỏi và sẽ có khả năng giành được giải quán quân cho mùa giải đua F1 năm nay. Và Lewis Hamilton và Valtteri Bottas đã hoàn thành tổng cộng đến 174 vòng đua, và anh nghĩ rằng , năm 2019 đã có quá nhiều góc độ cũng như bình luận tích cực dành cho mình, thì năm này chắc chắn anh sẽ có động thái tốt nhất để thi đấu.

Cho đến nay, cả 2 đội này đều đã gửi tối hậu thư để kiện Ferrari về việc không tuân thủ quy định tham gia mùa giải F1 năm trước, tuy nhiên, giám đốc của FIA chưa có câu trả lời nào xác đáng nhất cho họ. Điều đó khiến cho hai đội này trở thành người cùng hội cùng thuyền, tham gia kiện đến cùng về tính minh bạch của vấn đề.

Chúng ta cũng đang rất lo lắng về cuộc đua này ở chặng Việt Nam. Sự lây lan của dịch COVID 19 đã khiến nhiều vấn đề trở nên đau đầu hơn, đặc biệt là từ khi có ca dịch của Nguyễn Hồng Nhung trở về từ Anh thì mọi thứ lại càng nguy hiểm hơn nữa.

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục cập nhật những thông tin tiếp theo về mùa F1 năm 2020, đặc biệt là chờ đợi thêm 1 tháng nữa để chính thức xem được đường đua F1 diễn ra tại Việt Nam, để có trọn cảm xúc cho mùa đua này bạn nhé!

 

Những chiếc xe an toàn trong F1 7
Những chiếc xe an toàn trong F1
Xe đua F1 có cấu tạo như thế nào? 9
Xe đua F1 có cấu tạo như thế nào?
10 chặng đua thập kỷ đi vào lịch sử thế giới của giải đua F1 11
10 chặng đua thập kỷ đi vào lịch sử thế giới của giải đua F1
Những cung đường đua F1 đẹp nhất thế giới hiện nay 13
Những cung đường đua F1 đẹp nhất thế giới hiện nay
Ferrari F1 SF1000
Giới thiệu Ferrari F1: SF1000 – Chiếc xe của giải xe đua 2020
Đăng cai giải đua xe công thức 1: Người háo hức, kẻ tháo chạy không lời hứa hẹn 15
Đăng cai giải đua xe công thức 1: Người háo hức, kẻ tháo chạy không lời hứa hẹn
Việt Nam được gì khi đăng cai tổ chức giải đua xe công thức 1? 17
Việt Nam được gì khi đăng cai tổ chức giải đua xe công thức 1?
Khám phá các giải đua xe lớn nhất hành tinh được các tay đua thèm khát 19
Khám phá các giải đua xe lớn nhất hành tinh được các tay đua thèm khát